Bảo mật điểm cuối

Bảo mật điểm cuối là biện pháp bảo vệ điểm cuối hoặc điểm vào của thiết bị người dùng cuối như máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động khỏi bị các tác nhân và chiến dịch độc hại khai thác. Hệ thống bảo mật điểm cuối bảo vệ các điểm cuối này trên mạng hoặc trên đám mây khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Bảo mật điểm cuối đã phát triển từ phần mềm chống vi rút truyền thống sang cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi phần mềm độc hại tinh vi và các mối đe dọa zero-day đang phát triển.

Các tổ chức thuộc mọi quy mô đều có nguy cơ gặp rủi ro từ các quốc gia, những kẻ tấn công, tội phạm có tổ chức và các mối đe dọa nội bộ độc hại và vô tình. Bảo mật điểm cuối thường được coi là tiền tuyến của an ninh mạng và là một trong những nơi đầu tiên mà các tổ chức tìm đến để bảo mật mạng doanh nghiệp của họ.

Khi số lượng và mức độ phức tạp của các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng tăng lên, nhu cầu về các giải pháp bảo mật điểm cuối tiên tiến hơn cũng tăng theo. Các hệ thống bảo vệ điểm cuối ngày nay được thiết kế để nhanh chóng phát hiện, phân tích, ngăn chặn và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra. Để làm được điều này, họ cần cộng tác với nhau và với các công nghệ bảo mật khác để cung cấp cho quản trị viên khả năng hiển thị các mối đe dọa nâng cao nhằm tăng tốc độ phát hiện và thời gian phản hồi khắc phục.

WeCloud cung cấp các giải pháp Bảo mật điểm cuối với