Netpoleon phân phối công nghệ bảo mật Dell ở VN

Công ty Netpoleon vừa công bố trở thành nhà phân phối thiết bị firewall thế hệ mới Dell SonicWALL ở thị trường Việt Nam. Ông Chye Hin Ang, GĐ Kinh doanh khu vực sản phẩm Dell tại ASEAN chia sẻ: “Việc lựa chọn Netpoleon Indochina, công ty chuyên về mạng và an ninh thông tin khu vực Châu Á Thái Bình Dương trở thành nhà phân phối của dòng giải pháp Dell SonicWALL tại thị trường Việt Nam sẽ giúp chúng tôi chia sẻ đến khách hàng những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm và tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho đối tác.”
Ông Chye Hing Ang Giám đốc kinh doanh khu vực Dell SonicWall tại VN
Công nghệ Dell SonicWALL’s Reassembly-Free Deep Packet Inspection (RFDPI) cho phép dò quét đồng thời, multi-threat và các ứng dụng và có khả năng phân tích không bị giới hạn dung lượng file và kết nối với tốc độ ở hiệu suất cao nhất (extremely high speeds).
Ông Max Foo Giám đốc khu vực Netpoleon Indochina

 

Vượt xa hẳn các Firewall truyền thống chỉ đơn giản là “stateful inspection”, công nghệ engine dò quét RFDPI của Dell Sonic Wall có khả năng dò quét với nhiều kiểu ứng dụng và giao thức để đảm bảo hệ thống mạng của tổ chức được bảo vệ trước các cuộc tấn công xuất phát từ bên trong và bên ngoài. Đây là công nghệ cốt lõi bên trong các dòng firewall Dell SonicWall. Netpoleon Solutions là công ty hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực Mạng và An ninh thông tin có trụ sở chính tại Singapore và chi nhánh tại Đông Nam Á. Với vai trò là nhà phân phối (Value – Added Distributor VAD) các giải pháp Mạng và Bảo mật, Netpoleon không ngừng tìm hiểu các công nghệ nổi bật hàng đầu, cung cấp những kiến thức chuyên sâu về giải pháp, sản phẩm, các kinh nghiệm triển khai và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo đến các đối tác nhằm mục tiêu đem đến những cơ hội kinh doanh cho đối tác tạo sự hài lòng cho khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Giới thiệu về Netpoleon Indochina

Công ty Netpoleon Solutions Pte., Ltd được thành lập từ năm 2000, hiện tại công ty Netpoleon Solutions là công ty dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực phân phối về mạng và an ninh thông tin. Hiện nay, công ty Netpoleon Solutions có trụ sở chính tại Singapore, và các chi nhánh / văn phòng đại diện tại một số nước khác như: Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, và Việt Nam. Một trong những tiêu chí nổi bật phục vụ khách hàng của Netpoleons chính là sự tận tâm. Chúng tôi phục vụ hoạt động hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì 24/7 trên toàn chi nhánh của Netpoleon. M.K

M.K :Source https://vietnamnet.vn/netpoleon-phan-phoi-cong-nghe-bao-mat-dell-o-vn-213440.html